Đổi răng sứ cũ lấy răng sứ mới có hiệu quả không?

Đổi răng sứ cũ lấy răng sứ mới có hiệu quả không?

Việc điều trị răng sứ thẩm mỹ không đúng kỹ thuật hoặc sử dụng dòng sứ kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn có thể dẫn tới nhiều hệ lụy nguy hiểm. Vì vậy việc làm lại răng sứ mới là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Liệu có thể thay thế răng sứ mới mà vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Có thể tháo răng sứ cũ thay răng sứ mới hay không?

Trước đây khi phương pháp răng sứ thẩm mỹ chưa phổ biến tại Việt Nam hoặc do điều kiện không cho phép khiến nhiều người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ đã lựa chọn những loại răng sứ kim loại hay Titan thay cho các dòng răng toàn sứ cao cấp. Yếu điểm của loại răng sứ kim loại hay Titan là sẽ dễ gặp phải tình trạng đen viền lợi chân răng sau một thời gian và dễ bị xỉn màu.

Vì vậy khi nét thẩm mỹ của răng không còn được bảo đảm người làm răng cần phải thực hiện lại việc phục hình răng sứ thẩm mỹ khác tốt hơn. Trong trường hợp đó, việc tháo lắp răng sứ có đau đớn hay không là mối quan tâm của rất nhiều người, Dentos xin trả lời rằng răng sứ có thể tháo ra được hoàn toàn nhưng việc tháo răng sứ cũ và làm lại cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn vững vàng, khéo léo và nhiều kinh nghiệm xử lý các trường hợp tương tự.

Đổi răng sứ cũ lấy răng sứ mới có hiệu quả không?

Nếu răng sứ cũ đã được lắp đúng kỹ thuật thì răng sứ lắp vào cùi răng thật rất chắc chắn giúp cho chức năng ăn nhai tốt mà không dễ bị rơi ra hay lung lay trong bất cứ trường hợp nào. Do đó, khi cần tháo bỏ răng sứ thì bác sĩ cần có những biện pháp kỹ thuật riêng để xử lý giúp bạn thay răng sứ mới một cách hoàn hảo nhất.

Khi tháo răng sứ cũ ra khỏi cùi răng thật cần được tiến hành khéo léo và đảm bảo kỹ thuật, thật nhẹ nhàng để không gây tổn thương hay gây đau đớn và quan trọng là không gây nhiễm trùng cho người làm răng. Vì vậy việc chọn đội ngũ bác sĩ thực hiện phục hình tại địa chỉ nha khoa uy tín là điều rất quan trọng.

2. CHỌN ĐÚNG NHA KHOA – VÌ SỨC KHỎE CỦA BẢN THÂN

Tiếp nhận quá nhiều ca bọc sứ hỏng do chất lượng kém, kĩ thuật sai, nhiều khi các bác sĩ tại Dentos chỉ biết lắc đầu, không thể nói gì hơn, chỉ biết dùng tất cả kiến thức và cái tâm để chữa trị, mong khách hàng sớm có thể sinh hoạt, ăn nhai bình thường, thoải mái và lấy lại tự tin với hàm răng của mình.

Chọn đúng nha khoa vô cùng quan trọng để có một hàm răng đẹp nhưng vẫn bảo đảm an toàn, đừng chủ quan trước sức khỏe của mình.

Nếu Quý khách hàng đang gặp vấn đề với răng sứ hỏng, đừng ngần ngại inbox cho Dentos để tư vấn và thăm khám miễn phí bởi chuyên gia nha.

Đổi răng sứ cũ lấy răng sứ mới có hiệu quả không?X

x