• Khuyễn mãi khủng dành cho Innova và Vios

  03/10/2017 bởi Quản trị viên

  Lại một tháng trôi qua, thị trường xe hơi Việt Nam lại trải qua rất nhiều biến động không ngừng. Theo tìm hiểu của showroom Toyota Cần Thơ được biết, không chỉ riêng gì các thương hiệu khác, mà Honda trong tháng 9/2017 vừa qua đã có rất nhiều mức giảm giá hấp dẫn dành cho các sản phẩm của mình.

  Toyota tặng lệ phí trước bạ

  Dựa vào các tin tức xuất hiện trên thị trường, mới đây Toyota Việt Nam đã có thông báo chính thức về một đợt khuyến mãi có giá trị vô cùng lớn. Theo đó, thời gian áp dụng cho ưu đãi đặc biệt này bắt đầu từ 1/9 đến 31/10 dành cho hai chiến mã đang rất được người tiêu dùng quan tâm, chính là Toyota Vios và Toyota Innova.

  Toyota Việt Nam đã có thông báo chính thức về một đợt khuyến mãi có giá trị vô cùng lớn

  Khi đến các cửa hàng, đại lý bán lẻ mua xe trong tháng 9/2017 (thanh toán đầy đủ), người mua xe sẽ được nhận gói hỗ trợ chi phí thuế trước bạ với giá trị lên đến 30 triệu đồng cho chủ xe Vios, còn khi sở hữu dòng xe Toyota Innova 2017 chủ nhân lại nhận được 15 triệu đồng.

  Tuy nhiên, chương trình không áp dụng cho những người tiêu dùng mua xe lô. Theo như những gì chúng tôi được biết, Toyota Vios hiện đang là dòng xe có doanh số bán hàng cao nhất, chiếc xe thu hút được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng trên cả nước.

  Còn Toyota Innova lại là dòng xe khá thành công về mặt thương mại, mẫu xế hộp này cũng là một trong những sản phẩm chủ đạo của liên doanh Nhật Bản. Dựa theo các báo cáo của hãng, trong 7 tháng đầu năm 2017, đã có 11.235 xe Vios và 7.005 xe Innova được tiêu thụ trên thị trường Việt.

  Khi đến các cửa hàng, đại lý bán lẻ mua xe trong tháng 9/2017 (thanh toán đầy đủ), người mua xe sẽ được nhận gói hỗ trợ chi phí thuế trước bạ

  Nissan Việt Nam tặng quà và tiền mặt

  Không thua kém gì đối thủ của mình, Nissan Việt Nam cũng tiến hành cho triển khai các chương trình ưu đãi hàng loạt các sản phẩm của mình trong tháng 9. Theo đó, khi người dùng có nhu cầu sở hữu mẫu xe Navara VL hoặc biến thể EL, sẽ được hỗ trợ 2% lệ phí trước bạ, đặc biệt hơn là các quà tặng tiền mặt.

  Dựa vào mức khuyến mãi như trên, có thể thấy được tổng giá trị ưu đãi dành cho Navara VL là 41.3 triệu đồng, còn Navara EL sẽ là 48.3 triệu đồng. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng, tại sao biến thể cao cấp Premium R lại không nhận được mức hỗ trợ lệ phí trước bạ, trong khi đó lại chỉ nhận được quà tặng tiền mặt từ 5 đến 10 triệu đồng.

  Nissan Việt Nam cũng tiến hành cho triển khai các chương trình ưu đãi hàng loạt các sản phẩm của mình

  Song song với mẫu bán tải, khi chọn mua mẫu SUV X-Trail, khách hàng may mắn sẽ được tặng 1 bộ định vị AVN, 1 bộ thảm sàn đi kèm với quà tặng tiền mặt lên đến 40 triệu đồng. Không chỉ vậy, mẫu sedan đô thị Sunny còn dành tặng cho chủ sở hữu bộ phụ kiện và tiền mặt khi mua xe. Còn Nissan Teana và Nissan Juke lại được hỗ trợ lệ phí trước bạ 2%.

  Với các mức ưu đãi khủng như trên, khách hàng còn đợi gì nữa mà không nhanh tay chọn ngay cho mình một mẫu ô tô phù hợp với bản thân và gia đình. Dù là dùng cho mục đích công việc, hay giải trí tất cả những sản phẩm được gợi ý ở phía trên đều có thể đáp ứng tốt các nhu cầu ấy. Để được tư vấn tận tình, mời bạn đọc hãy ghé showroom Toyota Cần Thơ để được hướng dẫn chi tiết.

  --->> Xem thêm giá Toyota Camry

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.xetoyotagiatot.net/khuyen-mai-khung-danh-cho-innova-va-vios-80.html