• Lái thử xe ô tô Toyota nhận quà hoành tráng

  07/07/2017 bởi Quản trị viên

  Trong tháng  tại Đại lý Toyota Tân Cảng đang có chương trình lái thử miễn phí với nhiều phần quà bất ngờ dành cho Quý khách có nhu cầu muốn sở hữu xe. Các mẫu xe hiện đang có ở đại lý, sẵn sàng để Quý khách lái thử:

  Toyota Vios: Thế hệ đột phá với những nét thiết kế táo bạo, năng động hơn.

  Toyota Innova: mẫu MPV 7 chỗ đa dụng. Đây là mẫu xe vừa phục vụ cho những gia đình với đầy đủ tiện nghi, vừa phục vụ cho mục đích kinh doanh. Không những thế, khi sở hữu chiếc xe Toyota, Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về độ bền của động cơ và mức giá khi Quý khách có nhu cầu đổi xe cũ mua xe mới.

  Toyota Fortuner: Đây là mẫu xe SUV 7 chỗ HOT nhất trên thị trường ô tô. Hiện tại, thật dễ dàng khi Quý khách muốn sở hữu một chiếc Fortuner khi liên hệ với Đỗ Văn Toản - Đại lý Toyota Tân Cảng, Đỗ Văn Toản cam kết sẽ giao xe sớm nhất với mức giá tốt nhất.

  Các dòng xe khác: Toyota Camry, Toyota Yaris, Toyota Hilux, Toyota Hiace, Toyota Land Cruiser, Toyota Land Cruiser Prado,... luôn có sẵn tại đại lý.

  Còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay đến Hotline 0937 787 887 - Đỗ Văn Toản - Đại diện kinh doanh tại Đại lý Toyota Tân Cảng hoặc điền form dưới đây: 

  Gửi yêu cầu