Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá

Hoàn thành

Nhẫn cưới nam vàng 18K sở hữu thiết kế chỉn chu, được trau chuốt cẩn thận với những đường nét mạnh mẽ, không kém phần thời thượng. Nhờ sự kết hợp giữa 75% vàng nguyên chất và 25% các kim loại khác, nhẫn cưới nam từ vàng 18k vừa giữ được độ mềm dẻo của vàng nguyên chất, vừa đảm bảo độ cứng nhất định để mang đến đa dạng kiểu dáng phù hợp với phong cách của chàng, từ những thiết kế đai trơn đơn giản mà tinh tế, điểm xuyết thêm một viên kim cương tấm tượng trưng cho vị trí duy nhất của nàng trong trái tim chàng, hay các kiểu nhẫn tinh xảo hơn được cấu thành từ những khối hình học độc đáo…

Ngoài ra, nhẫn cưới nam vàng 18k còn đem lại nhiều tùy biến màu sắc tinh tế, bao gồm nhẫn cưới nam vàng trắng hiện đại, nhẫn cưới nam vàng vàng cổ điển đến nhẫn cưới nam vàng hồng thời thượng, từ đó giúp chàng dễ dàng tìm ra mẫu nhẫn cưới lý tưởng làm nổi bật cá tính riêng của mình.

Với mỗi sản phẩm nhẫn cưới nam nói chung và nhẫn cưới nam vàng 18k nói riêng tại Tierra Diamond, các nghệ nhân luôn gia công tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm giúp thành phẩm ra đời có được độ chính xác cao và độ hoàn hảo tuyệt đối, cùng với đó là nguồn kim cương kiểm định GIA uy tín toàn thế giới giúp chàng có được sự an tâm khi mua sắm.

Đặc biệt, đến với Tierra Diamond, chàng có thể cùng người thương tạo tác nên cặp nhẫn cưới hạnh phúc mang dấu ấn tình yêu của cả hai bằng quy trình tư vấn 1-1 tận tình, chuyên nghiệp và dịch vụ thiết kế riêng theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm ra món kỷ vật hoàn hảo cùng bạn lưu giữ lại khoảnh khắc trăm năm!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x