Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Nhờ sự cân bằng tỷ lệ hoàn hảo giữa hợp kim bạc, đồng và vàng nguyên chất, nhẫn cưới nữ vàng hồng làm say đắm bao ánh nhìn bởi vẻ đẹp hiện đại, ngọt ngào đi cùng gam màu nồng ấm, lãng mạn như màu hạnh phúc của lứa đôi.

Tại Tierra Diamond, các nghệ nhân luôn không ngừng trau dồi kiến thức và gu thẩm mỹ để sáng tạo ra những thiết kế nhẫn cưới nữ vàng hồng mang vẻ đẹp vượt thời gian, đồng thời truyền tải được những câu chuyện và cảm xúc của khách hàng vào sản phẩm. Do đó, bạn không chỉ được tùy chọn chất liệu cao cấp cho chiếc nhẫn cưới nữ như nhẫn cưới nữ vàng 18k, nhẫn cưới nữ vàng 14k mà còn có thể tìm ra một ‘tuyệt tác’ nằm trong bộ sưu tập sẵn có với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng theo cá tính và phong cách của người thương. Điển hình như kiểu nhẫn cưới Eternity, nhẫn cưới vương miện, nhẫn cưới kim cương...

Ngoài ra, với nguồn kim cương thiên nhiên có đầy đủ giấy chứng nhận GIA cung cấp bởi Viện Đá quý Hoa Kỳ - đơn vị kiểm định kim cương uy tín hàng đầu thế giới, Tierra Diamond mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn viên chủ cho chiếc nhẫn cưới nữ vàng hồng của mình, từ kim cương Round Brilliant kinh điển, kim cương Fancy Shape (Princess, Cushion, Heart, Emerald, Pear,...) đến kim cương Fancy Color (vàng, nâu,...).

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sở hữu mẫu nhẫn cưới nữ vàng hồng độc nhất và duy nhất với quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế riêng, đảm bảo mỗi sản phẩm ra đời luôn có thông số chuẩn mực, chính xác và đạt độ hoàn hảo tuyệt đối về gia công. Hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond để cùng tạo tác mẫu nhẫn cưới nữ vàng hồng ưng ý ghi dấu cho tình yêu của đôi bạn!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x