Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Sự rạng rỡ của sắc vàng truyền thống ở các thiết kế nhẫn từ lâu đã được người Á Đông xem là biểu tượng cho sự thịnh vượng, ấm cúng trong hôn nhân. Vì lẽ đó mà nhẫn cưới nữ vàng truyền thống đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi yêu thích tone màu cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. Nhẫn cưới nữ vàng truyền thống là hỗn hợp của vàng nguyên chất và hợp kim của các kim loại quý như paladi, platin, đồng, kẽm… mang đến tone màu vàng sáng tinh tế cùng vẻ đẹp bền vững vượt thời gian.

Đến với Tierra Diamond, bạn không chỉ tìm kiếm được thiết kế ưng ý nhất trong bộ sưu tập sẵn có theo sở thích, cá tính của một nửa yêu thương từ đa dạng phong cách như nhẫn cưới hiện đại, nhẫn cưới truyền thống, nhẫn cưới Vintage... mà còn có thể tùy chọn chất liệu cao cấp cho chiếc nhẫn cưới nữ vàng truyền thống của mình như nhẫn cưới nữ vàng 18k, nhẫn cưới nữ vàng 14k với giấy chứng nhận tuổi vàng đầy đủ, minh bạch.

Bên cạnh đó, với nguồn cung ứng kim cương thiên nhiên lớn và uy tín được chứng nhận bởi GIA - Viện Đá quý Hoa Kỳ, Tierra Diamond sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng về viên chủ kim cương trên chiếc nhẫn cưới nữ vàng truyền thống, bao gồm kim cương Round Brilliant kinh điển, kim cương Fancy Shape mới lạ (Princess, Cushion, Heart, Emerald, Pear,...) hay kim cương Fancy Color độc đáo (vàng, nâu,...).

Ngoài ra, thông qua quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế riêng, bạn cũng có thể tạo tác nên mẫu nhẫn cưới nữ vàng truyền thống độc nhất, ghi dấu cho tình yêu riêng mình. Hãy liên hệ với Tierra Diamond ngay hôm nay để cùng tìm ra món kỷ vật hoàn hảo lưu giữ lại khoảng khắc hạnh phúc của đôi bạn nhé!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x