Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá

Hoàn thành

Nhẫn cưới vàng 18K là một kiệt tác sáng giá khéo léo tôn vinh nét tinh tế, thanh lịch của người đeo. Nhờ sự kết hợp giữa 75% vàng nguyên chất và 25% các kim loại khác, nhẫn cưới vàng 18k vừa giữ được độ mềm dẻo của vàng nguyên chất, vừa đảm bảo độ cứng nhất định để mang đến đa dạng kiểu dáng phù hợp với phong cách của cặp đôi, từ kiểu nhẫn cưới truyền thống, nhẫn cưới hiện đại đến nhẫn cưới Eternity kinh điển...

Ngoài ra, những thiết kế nhẫn cưới vàng 18k còn đem lại nhiều tùy biến vỏ nhẫn tinh tế theo sở thích cũng như phong cách của chàng và nàng, từ nhẫn cưới vàng trắng hiện đại, nhẫn cưới vàng vàng cổ điển đến nhẫn cưới vàng hồng ấm áp, lãng mạn. Đặc biệt, đôi uyên ương cũng có thể lựa chọn kiểu mix màu mới lạ cho cặp nhẫn cưới để trông thời thượng, nổi bật hơn trong ngày nên duyên.

Với mỗi sản phẩm nhẫn cưới nói chung và nhẫn cưới vàng 18k nói riêng tại Tierra Diamond, các nghệ nhân luôn gia công tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm giúp thành phẩm ra đời có được độ chính xác cao và độ hoàn mỹ tuyệt vời, cùng với đó là nguồn kim cương kiểm định GIA uy tín toàn cầu đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua sắm.

Tại Tierra, chúng tôi tin rằng mỗi tình yêu chân thành đều xứng đáng được tôn vinh bằng một cặp nhẫn cưới vàng 18k duy nhất và độc nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tạo tác mẫu nhẫn cưới vàng 18k ghi dấu tình yêu của đôi bạn!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x