Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Nhẫn cưới vàng trắng là sự kết hợp giữa 58,3% - 75% vàng nguyên chất cùng một tỷ lệ thích hợp các kim loại quý khác như Paladi, Platin… giúp tạo nên đặc tính bền vững cùng vẻ đẹp hiện đại, tinh tế vượt thời gian. Đặc biệt, nhẫn cưới vàng trắng 18K, 14K còn được mạ phủ thêm một lớp Rhodium trên bề mặt nhằm đem đến vẻ ngoài sáng bóng tự nhiên, góp phần tôn lên phong cách thanh lịch không kém phần sang trọng cho chàng và nàng trong ngày chung đôi.

Chính nhờ những tính chất vượt trội này, nhẫn cưới vàng trắng luôn được các nghệ nhân ưu ái để tạo tác nên những thiết kế bắt mắt, đa dạng chất liệu như vàng 18k, vàng 14k cho đến mẫu mã từ nhẫn cưới truyền thống, nhẫn cưới hiện đại, nhẫn cưới vintage hay nhẫn cưới eternity (kiểu Full-band, Half-band, Double-band...)...

Bên cạnh các mẫu nhẫn cưới vàng trắng 18k, 14k giống hệt nhau mang ý nghĩa về sự đồng điệu trong tình yêu, những đôi uyên ương mong muốn một thiết kế độc đáo hơn có thể tham khảo sự kết hợp đầy mới mẻ giữa nhẫn cưới nữ trơn điểm xuyết đá tấm, và nhẫn cưới nam mạnh mẽ với bề mặt chải xước độc đáo.

Đặc biệt, bạn cũng có thể sở hữu cặp nhẫn cưới ghi dấu tình yêu của riêng mình với quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế riêng. Hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond để tạo tác nên mẫu nhẫn cưới vàng trắng hoàn hảo nhất cùng đôi bạn lưu giữ lại khoảnh khắc trăm năm nhé!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x