Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Nhẫn cưới vàng truyền thống (nhẫn cưới vàng 18k) là dòng nhẫn cưới có thiết kế tối giản, không tiểu tiết cầu kỳ nên không bao giờ bị lỗi mốt, phù hợp mọi độ tuổi và cũng rất dễ dàng để phối hợp với bất kỳ loại trang phục nào. Ngoài ra, sắc vàng còn là biểu tượng của thịnh vượng và viên mãn, thay cho lời nguyện ước về một cuộc sống lứa đôi hạnh phúc tràn đầy.

Không những thế, với thiết kế giản đơn, dòng nhẫn cưới truyền thống này vì thế cũng khó bị bám bẩn, việc vệ sinh rất dễ dàng… Với những ưu điểm vượt trội cùng giá bán tương đối dễ tiếp cận do nguyên liệu tạo thành không quá hiếm, dễ hiểu vì sao trước rất nhiều biến tấu về kiểu dáng nhẫn cưới, sự đa dạng về mặt chất liệu… nhẫn cưới vàng vàng truyền thống vẫn luôn là sự lựa chọn được nhiều cặp đôi hướng đến.

Yêu thích những mẫu nhẫn cưới truyền thống, hãy ghé thăm bộ sưu tập nhẫn cưới vàng vàng truyền thống đến từ thương hiệu Tierra. Tại Tierra, mọi sản phẩm đều ra đời từ tâm huyết và tài hoa của đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi cam kết mỗi mẫu nhẫn đều đạt mọi tiêu chí khắt khe về mặt kỹ thuật, mang lại cho các cặp đôi những mẫu nhẫn cưới tinh tế, thanh lịch và giá trị để tôn vinh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời.

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x