Nhẫn Kim Cương Nam NNA3120

Mã sản phẩm
NNA3120
Kiểu dáng
Decorated
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
6.3
Ni tay
19

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA3120 chắc hẳn là mẫu nhẫn nam kim cương sang trọng và xa xỉ bậc nhất bởi thiết kế vô cùng đẹp mắt, giúp chủ nhân tỏa ra khí chất xa hoa. Nổi bật nhất ở mặt nhẫn là viên kim cương chủ hình tròn được đặt trong 4 chấu giúp tăng thêm phần chắc chắn. Nhẫn có một vòng kim cương hình vuông được đính nổi, bao quanh viên kim cương chủ làm tăng thêm vẻ đẳng cấp và thời thượng. Nhẫn Nam Kim Cương NNA3120 được thiết kế một cách tỉ mỉ khi các chi tiết nhỏ được nạm kim cương lấp lánh đối xứng qua viên chủ. Ngoài ra, dải kim cương được vắt chéo một cách khéo léo trên viên chủ cũng là một điểm nhất vô cùng đặc biệt. Hãy đến ngay Tierra Diamond để chiếc nhẫn kim cương nam này giúp bạn thể hiện sự quyền lực của một quý ông hiện đại và sang trọng.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x