Nhẫn Kim Cương Nam NNA3404

Mã sản phẩm
NNA3404
Kiểu dáng
Decorated
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
6.3
Ni tay
16

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn kim cương nam NNA3404 là một mẫu nam dành cho những quý ông muốn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của mình. Chiếc nhẫn kim cương với thiết kế mặt vuông góc bầu cùng viên chủ dáng tròn được đặt tỉ mỉ vào khung hình vuông kiểu viền bezel phủ những viên kim cương tấm lấp lánh vô cùng tinh xảo, làm tăng lên vẻ quyền lực cho người đeo. Bên cạnh đó, hai bên vai nhẫn cũng được bao quanh bởi lớp kim cương tấm đính kết tỉ mỉ giúp cho chiếc nhẫn thêm phần sang trọng và tỏa sáng. Mẫu nhẫn kim cương nam NNA3404 là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho các quý ông muốn làm mới và nâng cấp vẻ ngoài của mình trở nên thời thượng, đồng thời khẳng định bản lĩnh và vị thế của bản thân trước những người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x