Nhẫn Kim Cương Nam NNA4109

Mã sản phẩm
NNA4109
Kiểu dáng
Decorated
Kiểu Viên Chủ
Vuông
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
4.5
Ni tay
20

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn Nam Kim Cương NNA4109 là mẫu nhẫn quý ông được yêu thích bởi sự đơn giản, đầy nam tính nhưng không kém phần trang nhã và quý phái. Nhẫn được đính duy nhất 1 viên kim cương chủ hình vuông cùng với đai nhẫn trơn được cắt khía mạnh mẽ, to bản. Điểm nhấn duy nhất nhưng lại khiến chiếc nhẫn vô cùng nổi bật chính là viên kim cương ở giữa đai nhẫn. Với thiết kế ấn tượng cùng kiểu dáng độc đáo, chiếc nhẫn sẽ là tuyên ngôn cá tính cho các anh chàng yêu thích sự đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch và sang trọng. Để sở hữu cho mình một chiếc nhẫn nam kim cương với phong cách mạnh mẽ, nam tính cùng những ưu đãi đặc biệt, hãy liên hệ ngay Tierra Diamond trong hôm nay để được tư vấn thêm nhé.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x