Nhẫn Kim Cương Nam NNA4114

Mã sản phẩm
NNA4114
Kiểu dáng
Decorated
Kiểu Viên Chủ
Vuông
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
20

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu bạn tìm kiếm một chiếc nhẫn kim cương nam để khẳng định đẳng cấp đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của bản thân thì nhẫn nam NNA4114 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mẫu nhẫn sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ và chắc chắn với mặt nhẫn được đính viên kim cương chủ Princess, góc cạnh đầy nam tính. Phần đai nhẫn cũng không kém phần sang trọng với đai bản lớn được nạm kim cương tấm kín nửa đai. Các đường nét được chạm khắc tinh tế và hài hòa giúp mẫu nhẫn nam trông vô cùng sang trọng và lấp lánh, hứa hẹn là bí quyết giúp chàng chinh phục mọi ánh nhìn. Với chiếc nhẫn kim cương nam này trên tay, các chàng có thể tự tin thể hiện vẻ lịch lãm, nam tính và cực kỳ cuốn hút của bản thân.

Để sở hữu mẫu nhẫn kim cương nam NNA41114 các chàng hãy liên hệ ngay với Tierra trong hôm nay để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x