• Toyota Camry giảm giá sâu tới 120 triệu đồng

  04/10/2017 bởi Quản trị viên

  Vừa trải qua tháng "ngâu" đầy ảm đạm, hãng xe Toyota Việt Nam lập tức cho thấy tham vọng muốn phục hồi doanh số đã mất bằng việc tung ra chính sách giảm giá lớn hàng loạt các mẫu ô tô. Nổi bật trong đó có thể dễ dàng nhận thấy đó là chiếc Toyota Camry, đạt mức giảm kỉ lục - 120 triệu đồng tại đại lý Toyota Cần Thơ.

  Như vậy, trong tháng 10 này, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm ngay 100 triệu đồng khi mua Toyota Camry 2.5G, tương đương giá bán thực tế là 1,135 tỷ đồng. Tương tự với Toyota Camry 2.5Q, giá bán thực tế tại đại lý sẽ chỉ còn 1,260 tỷ đồng.

   

  Đặc biệt hơn, đối với phiên bản 2.0E, khách hàng chỉ phải chi tiêu số tiền vỏn vẹn chỉ 988 triệu đồng là có thể "rinh" ngay một chiếc Toyota Camry về nhà. Đây là mức thấp thấp nhất kể từ khi trình làng của Toyota Camry.

  Xe Ô tô Toyota Camry được coi là "ông vua" trong phân khúc sedan hạng trung tại thị trường Việt Nam. Toyota Camry một thời từng được coi là biểu tượng của sự thành đạt và giàu có. Có thời điểm, người ta còn phải “lót tay” nhân viên bán hàng để có thể nhận xe sớm.

  Tuy nhiên, thời gian gần đây, mẫu sedan hạng D này dường như đang giảm dần sức hút với khách hàng Việt. Bởi tuy vẫn thống trị phân khúc nhưng lượng xe Toyota Camry bán ra thấp hơn cùng kỳ năm ngoái khá nhiều. Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), doanh số cộng dồn 8 tháng đầu năm 2017 của Toyota Camry đạt 2.001 chiếc, giảm khoảng 34,5% so với cùng kỳ năm 2016 (3.056 xe).

   

   

  Việc giảm giá mạnh cho Camry được cho là động thái đẩy hàng tồn của hãng xe Nhật. Bởi theo nguồn tin từ các đại lý Toyota, trung tuần tháng 10, Toyota Camry phiên bản mới sẽ có mặt tại các đại lý. Giá bán và trang bị của phiên bản Camry mới dự kiến sẽ rẻ hơn trước đây. Khi ra mắt, Camry phiên bản mới sẽ tiếp tục cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ tại thị trường Việt Nam như Mazda 6, Hyundai Sonata, Honda Accord...

  Xem thêm:

  Bảng giá và khuyến mãi mới nhất của Toyota Vios 2017

   

  Nguồn:

  http://www.xetoyotagiatot.net