• Toyota tiếp tục chiếm được lòng tin của người dùng

  25/10/2017 bởi Quản trị viên

  Trong một khảo sát, tạp chí Consumer Reports đã tiến hành thu thập ý kiến người dùng về các thương hiệu xe hơi trên thế giới, và kết quả sau khi khảo sát khá bất ngờ. Hãy cùng Đại lý Toyota Cần Thơ tìm hiểu kĩ hơn nhé. 

  Điểm sơ qua một số thông tin bên lề, Consumer Reports là một tạp chí danh tiếng, hằng năm tạp chí này đều thực hiện những cuộc khảo sát để có những đánh giá chính xác về tình hình thị trường xe ô tô hiện nay. Tạp chí này cho biết, có khoảng 400.000 người đăng ký sở hữu 640.000 xe và họ đều gặp phải những vấn đề về động cơ, hộp số hay thậm chí là những công nghệ được trang bị trên những chiếc xe mới hoàn toàn hoặc được nâng cấp.

  Xem thêm:

  Toyota Vios 1.5E MT

  Toyota Vios 1.5E CVT

  Cụ thể, Consumer Reports ghi chú rằng hộp số hiện đại như 8-9 cấp và CVT có những vấn đề như chuyển số kém và chất lượng chưa ổn. Các vấn đề này xuất hiện trên một số xe như Buick LaCrosse 2017, Acura TLX 2015 hay Hyundai Tucson 2016.

  Chi tiết hơn, người dùng phản hồi rằng, việc sử dụng hộp số hiện đại 8-9 cấp hay CVT thường gặp những trục trặc như chuyển số kém, thiếu ổn định. Các vấn đề này được ghi nhận từ người dùng Buick LaCrosse 2017, Acura TLX 2015 hay Hyundai Tucson 2016.

  Kế đến là hệ thống thông tin giải trí trên xe. Một số khách hàng cảm thấy phiền và có những đánh giá khá tiêu cực. Thậm chí một số người còn muốn loại bỏ hẳn nó trên những thế hệ tiếp theo.

  Theo kết quả khảo sát cho thấy, những thương hiệu nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng lại là những cái tên gây bất ngờ lớn. Dẫn đầu là Toyota và Lexus, tiếp theo là Kia, Audi và BMW. Top 10 còn lại thuộc về những thương hiệu như Subaru, Infiniti, Buick, Honda và Hyundai.

  Xem thêm:

  Bảng giá và khuyến mãi mới nhất các dòng xe Toyota

  Nguồn:

  http://www.xetoyotagiatot.net/toyota-tiep-tuc-chiem-duoc-long-tin-cua-nguoi-dung-97.html