Bông tai 6 chấu BTA1104

Mã sản phẩm
BTA1104
Kiểu dáng
Bezel
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu bạn là một người theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn tỏa ra khí chất hiện đại và sang trọng thì Bông tai kim cương 6 chấu BTA1104 là một món trang sức hoàn hảo dành cho bạn. Mẫu bông tai kim cương này mang một thiết kế không cầu kỳ, hoa mỹ với một viên kim cương chủ dáng tròn ở trung tâm đính trên sáu chấu cực kỳ chắc chắn. Viên kim cương sáng lấp lánh sẽ là điểm nổi bật thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp đối xứng hoàn hảo ở mọi góc độ, đồng thời giúp tăng thêm vẻ mềm mại và kiều diễm của phái đẹp. Hãy đến ngay Tierra Diamond và để Bông tai kim cương 6 chấu BTA1104 tôn vinh lên vẻ đẹp của bạn hoặc người bạn yêu quý một cách tinh tế và hoàn mỹ nhất.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x