Nhẫn cưới nữ Eternity Flat Cut NCF0016

Mã sản phẩm
NCF0016
Kiểu dáng
Eternity
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay
10

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới nữ Eternity Flat Cut NCF0016 là mẫu nhẫn cưới nữ mang phong cách đơn giản nhưng độc đáo với kiểu dáng Eternity cổ điển, tinh tế kết hợp với thiết kế flat cut tinh xảo được nạm những viên kim cương nhỏ xếp xen kẽ nhau vô cùng tỉ mỉ, tạo điểm nhấn nổi bật và giúp cho vẻ ngoài của chiếc nhẫn Eternity này trở nên bắt mắt và nữ tính hơn. Mẫu nhẫn cưới nữ Eternity Flat Cut NCF0016 là mẫu nhẫn cưới dành cho những cô nàng yêu thích sự phá cách nhưng vẫn giữ được nét nữ tính và dịu dàng vốn cố của người phụ nữ.
Hãy đến ngay với Tierra Diamond để sở hữu mẫu nhẫn cưới nữ Eternity độc đáo này và dành tặng cho người phụ nữ của đời mình hoặc tham khảo vô số mẫu nhẫn cưới tuyệt đẹp khác tại cửa hàng của Tierra nhé.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x