Nhẫn cưới nữ Eternity Geometric NCF0024

Mã sản phẩm
NCF0024
Kiểu dáng
Eternity
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay
11

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cưới nữ Eternity Geometric NCF0024 là một trong những tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập nhẫn cưới nữ của nhà Tierra. Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và tinh tế, nhẫn cưới nữ NCF0024 được thiết kế độc đáo với kiểu chấu bezel tinh xảo cùng viên kim cương nhỏ lấp lánh được đặt chắc chắn vào khung hình thoi đầy tinh tế, kết hợp cùng rãnh kim cương tấm được đính kết tỉ mỉ, tạo vẻ ngoài đẹp mắt và sang trọng thu hút mọi ánh nhìn của các cô gái ngay từ lần đầu tiên. Mẫu nhẫn cưới nữ NCF0024 tuyệt đẹp này hiện đang được trưng bày tại showroom của cửa hàng Tierra Diamond và đang là một trong những mẫu nhẫn cưới được nhiều phái nữ ưa chuộng hiện nay.
Hãy đến cửa hàng của Tierra để sở hữu ngay mẫu nhẫn cưới nữ Eternity Geometric NCF0024 đầy nghệ thuật này nhé.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x