Nhẫn cưới nữ Eternity NCF0010

Mã sản phẩm
NCF0010
Kiểu dáng
Eternity
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay
9

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Mang tinh thần và ý nghĩa vĩnh cửu của nhẫn Eternity, nhẫn cưới nữ Eternity NCF0010 đặc biệt nổi bật với đai nhẫn nạm kim cương tấm dọc theo đai, cho hiệu quả lấp lánh và sáng rực rỡ nhất. Nhẫn cưới tuy thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng trang nhã. Thiết kế nhẫn cưới nữ hoàn hảo dành cho những cô gái theo đuổi sự thanh lịch và tinh tế. Ngoài ra, với một ý nghĩa vô cùng đặc biệt của Eternity, nhẫn không đơn thuần là vật tràn sức nữa, nó còn là một lời cam kết, lời hứa bên nhau trọn đời khi chàng trao tay nàng. Nếu bạn quan tâm đến mẫu nhẫn cưới nữ Eternity NCF0010, hãy đến ngay cửa hàng Tierra Diamond để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu nhẫn cưới này một cách chân thực nhất nhé.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x