Nhẫn cầu hôn Halo lục giác đai tấm NCH2206

Mã sản phẩm
NCH2206
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
11

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn đính hôn Halo lục giác, đai tấm NCH2206 đảm bảo sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi nét hiện đại và đầy sáng tạo. Mẫu nhẫn thiết kế halo lục giác này sở hữu một viên kim cương chủ lấp lánh đính trên 6 chấu tạo nên sự nổi bật đồng thời mang lại cảm giác sang trọng và độc đáo khi đeo chiếc nhẫn trên tay. Điều tạo nên sự khác biệt của chiếc nhẫn đó là phần kim cương đai tấm bao bọc quanh viên kim cương trung tâm tạo thành hình lục giác, mang đến một vẻ đẹp rực rỡ đến hoàn hảo, đặc biệt rõ hơn khi có ánh sáng chiếu vào. Thiết kế đặc biệt và lấp lánh này chắc chắn sẽ hạ gục trái tim người con gái mà bạn yêu. Hãy đến ngay Tierra Diamond để được tư vấn thêm và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x