Nhẫn cầu hôn Threestone classic NCH3101

Mã sản phẩm
NCH3101
Kiểu dáng
ThreeStone
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
11

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu bạn mong muốn một chiếc nhẫn có thiết kế với phong cách hiện đại mang hơi hướng đơn giản nhưng lại giàu ý nghĩa thì nhẫn cầu hôn kim cương Threestone classic NCH3101 là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với mẫu nhẫn 3 viên đá này, nhân vật chính là một viên kim cương trung tâm nổi bật mang vẻ đẹp và độ rực rỡ khi được bao quanh bởi hai viên kim cương kích thước nhỏ hơn. Kết hợp với kiểu đai trơn, chiếc nhẫn đem lại một cảm giác tinh tế, một vẻ đẹp bình dị nhưng không kém phần nổi bật, đặc biệt khi có ánh sáng chiếu vào. Viên kim cương trung tâm mang ý nghĩa hiện tại, hai viên kim cương còn lại biểu trưng cho quá khứ và tương lai. Nhẫn kim cương Threestone classic NCH3101 tuy không quá lộng lẫy, xa hoa nhưng lại mang ý nghĩa sâu đậm chắc chắn sẽ là biểu tượng đẹp cho một tình yêu vĩnh cửu.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x