Nhẫn Eternity NCF0134

Mã sản phẩm
NCF0134
Kiểu dáng
Eternity
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay
10

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn Eternity NCF0134 là mẫu nhẫn kim cương nữ mang vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại. Mẫu nhẫn Eternity trước nay luôn được biết đến là món trang sức đại diện cho tình yêu bất diệt với đai nhẫn được đính đá tấm không có điểm bắt đầu cũng chẳng có điểm kết thúc. Tuy nhiên, Tierra đã biến tấu mẫu nhẫn quen thuộc này trở nên đầy mới lạ với đai nhẫn được đính đá kiểu channel. Ở kỹ thuật này, hai viền kim loại song song có nhiệm vụ cố định những viên kim cương, trong khi những viên kim cương này đặt cạnh nhau và không có sự ngăn cách. Thiết kế này giúp người đeo không phải lo lắng các viên đá tấm rơi ra khi làm việc nặng. Đặc biệt, để tăng thêm phần cuốn hút và độc đáo, đai nhẫn được chia khúc để đính đá tấm xen kẽ. Đây chắc chắn là mẫu nhẫn mà những cô nàng yêu thích sự trẻ trung, hiện đại chẳng thể bỏ qua.
Liên hệ ngay với Tierra để được sở hữu mẫu nhẫn kim cương nữ Eternity đầy độc đáo này nhé!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x