Nhẫn kim cương Halo tròn đai tấm vòng halo có bệ NKC2203

Mã sản phẩm
NKC2203
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
11

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn kim cương Halo tròn đai tấm vòng halo có bệ NKC2203 là mẫu nhẫn kim cương halo cổ điển và độc đáo với điểm nhấn là viên kim cương chủ lấp lánh ở trung tâm, xung quanh là vầng hào quang tròn tuyệt đẹp được nạm kim cương tấm bao quanh viên kim cương chủ làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho chiếc nhẫn. Ngoài ra, đai nhẫn NCK2203 cũng được đính kim cương tấm vòng quanh chiếc nhẫn tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, rực rỡ khi có ánh sáng chiếu rọi vào mẫu nhẫn kim cương đai tấm này, giúp cho người đeo thêm phần lộng lẫy và sang trọng trước đám đông. Nhẫn kim cương Halo tròn đai tấm vòng halo có bệ NKC2203 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cô gái, giúp chủ nhân tỏa sáng ở mọi góc độ và thu hút mọi ánh nhìn.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x