Filter Sort
  • By price
  • Chất liệu

Complete

Nhẫn cưới là kỷ vật đánh dấu một chặng đường mới, tươi sáng và ngập tràn hạnh phúc của các cặp đôi. Không chỉ mang một từ "Nhẫn" trong cuộc sống hôn nhẫn, đây còn được xem là phụ kiện đôi, luôn nhắc nhở nửa kia về sự hiện diện, tình yêu, sự gắn bó và yêu thương lẫn nhau.  Cùng ngắm nhìn những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập nhẫn cưới của nhà Tierra, và chọn cho mình cặp nhẫn ưng ý nhất nhé.

Xem thêm các thiết kế nhẫn cưới tại Tierra: Nhẫn cưới đẹp Tierra

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sự kết hợp nhẫn cầu hôn cùng nhẫn cưới nam và nhẫn cưới nữ để tạo nên những bộ trang sức cưới kim cương (diamond wedding set) cá tính và đẳng cấp cho đôi bạn.

Với mỗi thiết kế nhẫn cưới, Tierra luôn đặt mục tiêu sản phẩm ra đời phải có thông số chuẩn mực, chính xác và đạt độ hoàn hảo tuyệt đối về gia công. Cùng với nguồn kim cương GIA uy tín toàn thế giới, chúng tôi đảm bảo mang tới cho bạn những mẫu nhẫn cưới kim cương tinh tế và sang trọng nhất. Chúng tôi tin rằng ở Tierra, bạn sẽ dễ dàng tìm được nhẫn cưới cặp cho ngày chung đôi với từng lựa chọn nhẫn cưới nam, nhẫn cưới nữ phù hợp nhất cho chàng và nàng.

Receive incident from Tierra

Sign up below to receive our support.

line

x