Tierra Story

Tại Tierra, chúng tôi tạo tác những món trang sức đầy cảm hứng, lan tỏa những giá trị chân thành và hạnh phúc đến người trẻ hiện đại.

breaker-desktop.png breaker-mobile.png

Các dòng sản phẩm Tierra

“Our craftsmanship

SHINES

and so will you.”

Ra đời từ năm 2016, Tierra Diamond hướng đến mục tiêu đem lại những sự lựa chọn trang sức lý tưởng. Thấu hiểu người trẻ luôn hướng đến gu thẩm mỹ cao, tìm kiếm cảm hứng mới mẻ, mong muốn sáng tạo món trang sức của riêng mình, chúng tôi theo đuổi mô hình thiết kế và chế tác "Bespoke" cùng những dịch vụ khác biệt để việc mua sắm trở thành niềm vui thích, trải nghiệm đặc sắc.

Mỗi thiết kế của chúng tôi ẩn chứa câu chuyện của đam mê mang theo tâm huyết của những nghệ nhân, sự chính xác trong chế tác, tinh tuyển kim cương & đá quý, tất cả tạo nên sự thoải mái, cảm xúc và phong thái tự tin sang trọng cho chủ sở hữu. Đó là cách chúng tôi tô điểm cho vẻ đẹp và tình yêu của những người trẻ hiện đại thêm tươi đẹp, đầy sắc màu.

Hành trình của Tierra

Mỗi năm Tierra tự hào đồng hành với hàng ngàn cặp đôi trẻ.

Khám phá

Đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn

Dù ở góc thẳng đứng, góc chính diện hay góc ngang và hướng nhìn từ người đối diện, chiếc nhẫn Tierra vẫn luôn toả sáng lấp lánh. Đó chính là nhờ quá trình gia công tỉ mỉ và sự thấu hiểu nét đặc trưng của mỗi viên kim cương, từ đó tạo ra sự hài hoà trong từng chi tiết thiết kế.

Giá trị Tierra mang đến

Thanh lịch và tinh tế
keyboard_arrow_down

Tierra đề cao sự chính xác về thông số, hài hoà về tỉ lệ để tạo nên những thiết kế đẹp từ mọi góc nhìn với vẻ hoàn hảo thanh lịch cho những người trẻ thanh lịch.

Tạo tác từ trái tim
keyboard_arrow_down

Không chỉ tạo ra từ những thiết kế đẹp mắt, Tierra còn tỉ mẫn chỉn chu từng đường nét nhỏ nhất để chiếc nhẫn đạt chuẩn "đo ni đóng giày" và đem lại sự thoải mái nhất cho người đeo.

Tinh tuyển tốt nhất
keyboard_arrow_down

Mấu chốt tạo nên những thiết kế chất lượng, đẹp và bền lâu chính là nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng để những món trang sức của bạn luôn giữ được vẻ lấp lánh, đồng đều và rạng rỡ.

An tâm, tin tưởng
keyboard_arrow_up

Phía sau những món trang sức giá trị là chế độ hậu mãi cạnh tranh, thuận tiện và an tâm, chính sách bảo hành, thu đổi, và miễn phí giao hàng của chúng tôi là để đáp ứng những điều đó.

Đồng hành trọn vẹn
keyboard_arrow_down

Tôn trọng sự riêng tư, tạo không gian thoải mái, sẵn sàng lắng nghe và cùng tìm ra giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.

Kim cương 4Cs

Để có một viên kim cương hoàn hảo, việc đánh giá không chỉ dựa trên thông số 4Cs, giấy chứng thực bởi GIA mà còn được kiểm định nâng cao cho các yếu tố, đặc điểm khác. Chúng tôi gọi đó là Tiêu chuẩn TIERRA CHOICE, hướng đến chất lượng hoàn hảo và giá trị vượt trội.

Trải nghiệm cửa hàng

Trải nghiệm ngay không gian thoải mái, riêng tư và khác biệt tại cửa hàng của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên tận tình chuyên nghiệp sẽ đồng hành và mang lại cho Quý khách hàng trải nghiệm mua sắm thư thái và an tâm tuyệt đối.

Giờ làm việc

8:30 - 20:30 (bao gồm Chủ Nhật)

Hotline

1900 232 354 - 0938 256 545

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line


X

x

X

Popup ring men Popup ring men