Nhẫn cưới cặp Nhẫn cưới cặp

NHẪN CƯỚI YÊU THƯƠNG

Giảm ngay 20%

Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Tierra Diamond mang đến cho các cặp đôi những mẫu nhẫn cưới cặp từ vàng 18k, 14k và bạch kim (platinum) được thiết kế & chế tác riêng theo yêu cầu hoàn hảo đến từng chi tiết. Những người thợ thủ công lành nghề luôn chăm chút tỉ mỉ trong quá trình chế tác để cho ra đời những mẫu nhẫn cưới đẹp, tinh tế và thanh lịch nhất.
Những mẫu nhẫn cưới cặp, nhẫn cưới đôi, nhẫn cưới thiết kế riêng như nhẫn cưới vàng 18k, 14k và nhẫn cưới bạch kim, nhẫn cưới kim cương... cho bạn vô số lựa chọn để tìm ra wedding set phù hợp nhất với mình. Hai bạn có thể lựa chọn cặp nhẫn cưới có cùng thiết kế, hay đôi nhẫn với nhẫn cưới Namnhẫn cưới Nữ có thiết kế riêng nhưng vẫn mang nét đồng điệu. Tierra còn mang đến cho hai bạn công nghệ khắc laser trên đai nhẫn để ghi dấu ấn riêng với những lựa chọn khắc tên, vân tay hay ngày kỷ niệm.

Hơn thế, sở hữu những viên kim cương tuyển lựa kĩ càng từ nguồn kim cương GIA toàn cầu kết hợp với quy trình chế tác chuyên nghiệp, tỉ mỉ, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của các tỉ lệ và thông số, Tierra Diamond cam kết mang tới những mẫu nhẫn cưới kim cương đẹp và lý tưởng nhất cho bạn trong mức ngân sách đề ra.

Xem thêm:

Nhẫn cưới đeo ngón nào?

Nữ đeo nhẫn cưới tay nào?

Nam đeo nhẫn cưới tay nào?

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x