Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Với sứ mệnh mang đến cho bạn vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và thanh lịch, Tierra không ngừng tạo ra những thiết kế hiện đại nhưng vẫn lưu giữ vẻ đẹp truyền thống, cổ điển. Bộ sưu tập trang sức kim cương kiểu Classic của Tierra là nơi hội tụ những vẻ đẹp đi cùng năm tháng. Bạn sẽ được đắm mình vào không gian lộng lẫy với những thiết kế kinh điển như Solitaire lãng mạn nhưng đơn giản với một viên đá chủ hay Halo lộng lẫy, rực rỡ như một vầng hào quang,...Dù khoác lên mình dáng vẻ nào, những thiết kế trang sức kim cương kiểu Classic của Tierra luôn là biểu tượng của sắc đẹp vĩnh hằng.

Tierra Diamond luôn làm việc với phương châm chú trọng tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế và chế tác để mang tới cho bạn một danh sách trang sức bao gồm lắc tay kim cương, bông tai kim cương, dây chuyền kim cương... kinh điển.

Để nâng cao giá trị trang sức cao cấp, tạo ra một thế kim hoàn nên thơ và lộng lẫy, Tierra luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với những viên kim cương GIA tuyển lựa kỹ càng, đa dạng kiểu dáng như Round, Pear, Oval, Cushion…..Đặc biệt, bạn còn có thể đa dạng sự lựa chọn của cho món trang sức cao cấp của mình với các chất liệu sang trọng như bạch kim, vàng 18k, 14k….

Tại Tierra, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của bạn với quy trình như tư vấn 1-1, thiết kế, gia công thực hiện bởi chuyên gia và đội ngũ thợ thủ công lành nghề, chúng tôi đảm bảo những món trang sức đến tay bạn luôn đạt độ hoàn hảo và ưng ý tuyệt đối.

Xem thêm:

Lựa chọn chất liệu bông tai nào cho làn da nhạy cảm? Bông tai vàng có an toàn?

Lịch sử của bông tai kim cương và ý nghĩa của món trang sức đặc biệt này đối với phái n

Nhẫn kim cương lựa chọn tuyệt vời cho người hiện đại

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x