Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Với sự lên ngôi của kim cương trong các thiết kế cao cấp, Tierra đã mang đến bộ trang sức bông tai kiểu Cluster lộng lẫy và cá tính giúp nàng biến hóa thành những quý cô thời thượng và hiện đại.

Theo đuổi phong cách lấp lánh trong thiết kế, hoa tai kim cương kiểu dáng Cluster được biết đến với kỹ thuật đính các viên kim cương tấm có kích thước nhỏ liền kề nhau để mang đến một tổng thể rực rỡ và độc đáo. Kế thừa trọn vẹn phong cách cá tính này, Tierra đã tạo ra những mẫu bông tai kim cương kiểu dáng Cluster tỏa sáng lấp lánh như hiện thân cho vẻ đẹp lộng lẫy, tự tin và tràn đầy năng lượng của nàng. Những mẫu thiết kế hoa tai kiểu Cluster của Tierra chính là chìa khóa giúp nàng mở lối chinh phục mọi ánh nhìn.

Không chỉ là những món trang sức khuyên tai đơn thuần, tại Tierra, chúng tôi coi mỗi sản phẩm được tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật với thông số chuẩn xác, tỉ lệ hoàn hảo, sử dụng kim cương GIA tuyển lựa khắt khe, đa dạng hình dáng như kim cương Round Brilliant cổ điển đến kim cương Fancy độc đáo (Cushion, Emerald, Pear, Oval,..). Ngoài ra, Tierra còn mang đến cho bạn sự đa dạng về chất liệu với bạch kim cao cấp vĩnh cửu, vàng 18k, 14k sáng bóng, lộng lẫy.

Với mong muốn giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời, Tierra luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu của bạn cùng quy trình tư vấn 1:1 và dịch vụ thiết kế riêng. Hãy để vẻ đẹp hiện đại, nữ tính được tỏa sáng rực rỡ qua bộ trang sức bông tai kiểu Cluster cao cấp của Tierra bạn nhé!

Xem thêm:

Bí quyết chọn bông tai nữ phù hợp với kiểu tóc giúp bạn thăng hạng nhan sắc

Các kiểu dáng bông tai dễ thương mà phái nữ nên sở hữu để làm nổi bật vẻ đẹp của mình

Nhẫn kim cương lựa chọn tuyệt vời cho người hiện đại

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x