Nhẫn Cưới Kim Cương Nhẫn Cưới Kim Cương

NHẪN CƯỚI YÊU THƯƠNG

Giảm ngay 20%

Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Khám phá ngay bst Nhẫn cưới kim cương từ vàng 18k, 14k và Bạch kim (Platinum) với những thiết kế nhẫn cưới kinh điển như nhẫn cưới Eternity, nhẫn cưới vương miện, nhẫn cưới kim cương pave... cho đôi nhẫn sang trọng và đẳng cấp.

Với sứ mệnh mang tới những mẫu nhẫn cưới kim cương đẹp hoàn mỹ đúng như thiết kế, Tierra Diamond, đảm bảo từng chi tiết trên sản phẩm đều được gia công cẩn thận hoàn hảo về tỉ lệ với xoàn chủ từ kim cương kiểm định quốc tế GIA.

Tierra Diamond sở hữu đa dạng các phong cách thiết kế nhẫn cưới kim cương từ cổ điển đến hiện đại, kết hợp cùng dịch vụ thiết kế & chế tác riêng, đem đến cho khách hàng cặp nhẫn cưới ghi dấu câu chuyện tình yêu của riêng mình. Trong quá trình tư vấn 1-1 thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp cho những ý tưởng kết hợp đôi nhẫn với cặp nhẫn cưới có cùng thiết kế hay nhẫn kim cương nam, nhẫn kim cương nữ hay mang thiết kế riêng nhưng vẫn tạo được nét đồng điệu. Từng cặp nhẫn cưới kim cương chế tác bởi Tierra Diamond đều được cung cấp bản vẽ 2D & phối cảnh 3D trước khi được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân kim hoàn nhiều kinh nghiệm. Tại Tierra Diamond bạn có nhiều lựa chọn kim loại cho nhẫn cưới như nhẫn cưới vàng trắng, vàng hồng, vàng vàng.

Xem thêm:

Nhẫn cưới đeo ngón nào?

Nữ đeo nhẫn cưới tay nào?

Nam đeo nhẫn cưới tay nào?

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x