Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Giai điệu bất tận của đam mê, khoảnh khắc và câu chuyện của bạn tạo ra linh hồn thiết kế cho bộ sưu tập trang sức kim cương kiểu Custom của Tierra. Mỗi món trang sức kim cương kiểu Custom của Tierra là hiện thân cho cho vẻ đẹp duy nhất của bạn. Không theo đuổi những chuẩn mực thiết kế truyền thống, Tierra tạo những món trang sức với nhiều kiểu dáng độc đáo, cá tính nhưng không kém phần nữ tính và sang trọng. Trang sức kim cương kiểu Custom của của Tierra biểu trưng cho người phụ nữ hiện đại, tự tin, không ngại thử thách mình với những điều mới mẻ.

Hãy cùng Tierra tôn vinh những giá trị đẹp đẽ của người phụ nữ qua bộ trang sức kim cương với đa dạng thiết kế bao gồm lắc tay kim cươngbông tai kim cương, mặt dây chuyền kim cương...Mỗi thiết kế đều được chạm khắc tỉ mỉ, cẩn thận qua đôi tay tài hoa cùng khối óc sáng tạo những nhà chế tác bậc thầy trong ngành trang sức.

Bên cạnh đó, Tierra mong muốn tạo nên một thiên đường trang sức uy tín và chất lượng với kim cương thiên nhiên đạt kiểm định của GIA cùng nhiều hình dạng độc đáo để bạn thỏa sức tạo thiết kế mang dấu ấn cá nhân như Round, PrincessPear, Cushion, Oval,.... Bạn còn có thể tô điểm cho món trang sức của mình bằng nhiều chất liệu bạch kim, vàng 18k, vàng 14k.

Tại Tierra, mọi công chuyện, mọi cá tính đều xứng đáng được tôn vinh và trân quý. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của bạn với quy trình tư vấn 1:1 cùng dịch vụ thiết kế riêng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Xem thêm:

Bông tai đính đá Custom là gì? Vì sao phái nữ nên sở hữu bông tai đính đá Custom

Cách lựa chọn dây chuyền kim cương đơn giản nhất mà các chàng nên biết để chọn quà cho người ấy

Nhẫn kim cương lựa chọn tuyệt vời cho người hiện đại

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x