Nhẫn cưới vương miện Nhẫn cưới vương miện

NHẪN CƯỚI YÊU THƯƠNG

Giảm ngay 20%

Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Được lấy cảm hứng từ vương miện của các vị vua và nữ hoàng, thiết kế cặp nhẫn cưới vương miện bao gồm nhẫn cưới nữ dáng chữ V cách điệu, đai nhẫn thanh mảnh đính kim cương tấm kiểu Half Eternity bằng chấu bi. Trong khi đó nhẫn cưới nam lại có đai bản dày đầy nam tính, bề mặt kim loại trơn bóng đơn giản với điểm nhấn là đường rãnh chạy dọc theo đai và mảng khuyết khớp với dáng vương miện của nhẫn cưới nữ, thể hiện ý nghĩa hai người là mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời nhau.

Tại Tierra, bạn có vô số lựa chọn nhẫn cưới thiết kế vương miện trong những bộ sưu tập nhẫn cưới đẹp nhất 2023 của chúng tôi bên cạnh rất nhiều mẫu nhẫn cưới cặp, nhẫn cưới thiết kế riêng, được chế tác từ vàng tây 18k, 14k  hay bạch kim (platinum),...
Từng chiếc nhẫn ra đời đều là sản phẩm của một quá trình từ tư vấn 1-1 nhiệt tình tận tâm, tuyển lựa những viên kim cương GIA bạn ưng ý nhất cho tới thiết kế và chế tác chuyên nghiệp, đảm bảo các thông số chính xác, tỉ lệ hoàn hảo. Chúng tôi cam kết mang tới những mẫu nhẫn cưới đẹp, tinh tế và thanh lịch, xứng đáng là tín vật minh chứng cho tình yêu của bạn.

Xem thêm:

Nhẫn cưới đeo ngón nào?

Nữ đeo nhẫn cưới tay nào?

Nam đeo nhẫn cưới tay nào?

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x