Trang sức kim cương Trang sức kim cương

TRANG SỨC KIM CƯƠNG

Giảm đến 38 triệu

Giảm thêm đến 1999K

Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu
  • Kiểu dáng
  • Kiểu Viên Chủ

Hoàn thành

Trang sức kim cương của Tierra như những giọt cảm xúc lưu đọng sau những câu chuyện cuộc đời. Các nghệ nhân tài hoa đã thổi hồn vào từng thiết kế để trang sức không chỉ đơn thuần là một phụ kiện làm đẹp mà còn như một người bạn đồng hành, trong ngày nên duyên hay ghi dấu một cột mốc quan trọng của đời người.

Đến với thiên đường trang sức Tierra, trái tim bạn sẽ rung cảm trước vẻ đẹp lộng lẫy, đẳng cấp của những thiết kế vượt thời gian từ lắc tay kim cương, dây chuyền kim cương, bông tai kim cương, nhẫn trang sức, nhẫn Eternity,.... Mỗi món trang sức Tierra đều được kỳ công chế tác tỉ mỉ, trau chuốt trong từng công đoạn để có thể mang đến một tuyệt tác hoàn hảo trong từng chi tiết.

Bên cạnh sự đa dạng thiết kế, trang sức kim cương của Tierra còn cho bạn sự trải nghiệm với nhiều chất liệu cao cấp như bạch kim, vàng 14k, vàng 18k cùng quy trình chế tác thủ công chính xác, chuẩn mực. Dù lựa chọn chất liệu nào, Tierra cam kết trang sức được tạo ra đều mang đến sự sang trọng, nữ tính nhưng cực kỳ thời thượng, độc đáo như chính vẻ đẹp duy nhất của bạn.

Ngoài ra, Tierra còn sở hữu nguồn kim cương GIA với đa dạng kiểu dáng từ kim cương Round Brilliant cổ điển đến Fancy Diamond như Pear, Cushion, Heart, Emerald….được tuyển chọn kĩ càng để mang đến sự lộng lẫy nhất cho món trang sức cưới hay trang sức thời trang của riêng bạn.

Tại Tierra chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và trân quý từng câu chuyện của bạn, đó cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của các nghệ nhân. Hãy để những điều đắt giá trong cuộc đời bạn được ghi dấu bằng những món trang sức kim cương với quá trình tư vấn 1:1 cùng dịch vụ thiết kế riêng của chúng tôi!

Xem thêm:

Gợi ý chọn bộ trang sức kim cương Halo - Nổi bật nét quyến rũ

Trang sức kim cương thiên nhiên và đá CZ: Đâu là sự lựa chọn hợp lý?

Lắc tay vàng trắng - Chọn phong cách hiện đại hay cổ điển?

Nhẫn kim cương lựa chọn tuyệt vời cho người hiện đại

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x