Bông tai 3 chấu BTA1101

Mã sản phẩm
BTA1101
Kiểu dáng
3 chấu
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
4.5

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Mẫu bông tai nữ 3 chấu BTA1101 là một mẫu bông tai kim cương mang thiết kế đơn giản, phù hợp cho những người phụ nữ muốn thêm một chút phong cách cho vẻ ngoài thường ngày của mình. Mẫu nhẫn được đính một viên kim cương chủ dáng tròn lấp lánh bởi 3 chấu chắc chắn. Mẫu bông tai kim cương nữ 3 chấu BTA1101 là kiểu bông tai kim cương phù hợp dành cho mọi lứa tuổi nhờ thiết kế giản dị nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng và quý phái của người phụ nữ. Bạn có thể linh hoạt diện mẫu bông tai kim cương này cho một buổi tối bình thường hoặc một sự kiện thanh lịch nhờ sự sang trọng, tinh tế của BTA1101 và đặc biệt là dễ dàng kết hợp với bất kỳ trang phục nào mà trông vẫn vô cùng tuyệt vời và thu hút mọi ánh nhìn.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x