Bông tai Custom Earings 2 BTA8102

Mã sản phẩm
BTA8102
Kiểu dáng
Custom
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Khoác lên mình một vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần độc đáo, Bông tai kim cương Custom Earings 2 BTA8102 chắc chắn sẽ là một điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp sang trọng của các nàng. Mẫu bông tai kim cương này sở hữu 7 viên kim cương lớn, hình tròn được thiết kế xếp cạnh nhau tạo thành hình bông hoa trông vừa đáng yêu vừa trẻ trung. Đặc biệt khi có ánh sáng chiếu rọi, bông hoa kim cương này sẽ sáng rực rỡ, bắt mắt, đồng thời mang lại một tổng thể hài hòa và yêu kiều cho chủ nhân. Hãy liên hệ hoặc đến ngay Tierra Diamond và sở hữu Bông tai kim cương Custom Earings 2 BTA8102, Tierra xin đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng không chỉ bởi sản phẩm chất lượng cao mà còn bởi nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn nữa.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x