Bông tai Custom Earings 4 BTA8104

Mã sản phẩm
BTA8104
Kiểu dáng
Custom
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Bông tai có thể coi là một trong những loại phụ kiện quan trọng nhất của phụ nữ. Thấu hiểu điều đó, Tierra đã cho ra mắt mẫu bông tai kim cương Custom earing 4 BTA8104 để thể hiện sự trọn vẹn, sự sáng tạo của các nghệ nhân. Đôi bông tai với thiết kế độc đáo gồm một vòng nhiều viên kim cương tấm kết hợp thành hình hoa tuyết, tạo ra phong cách khác biệt. Đôi bông tai còn tạo nên vẻ đẹp từ sự độc lạ, phá cách nhưng đơn giản và tinh tế, đem đến cho nàng cảm giác được nâng niu đôi tai và khiến cho người sở hữu nó toát lên khí chất vô cùng đặc biệt. Để sở hữu cho mình đôi bông tai kim cương cùng những ưu đãi đặc biệt, hãy liên hệ ngay Tierra Diamond trong hôm nay để được tư vấn thêm nhé.
Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x