Bông tai Stud BTA1108

Mã sản phẩm
BTA1108
Kiểu dáng
Stud
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
4.5

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Bông tai Stud BTA1108 chắc chắn sẽ khiến các nàng hài lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Đôi bông tai nữ này mang thiết kế độc đáo với viên kim cương chủ hình tròn sáng lấp lánh được đính chắc chắn trên 6 chấu, tạo cảm giác an toàn cho chủ sở hữu. Điểm nhấn của đôi bông tai kim cương này chính là một chiếc lá được khéo léo đặt phía dưới và trông như đang ôm lấy viên kim cương chủ như một bông hoa. Trên chiếc lá, các nghệ nhân còn đính thêm các viên kim cương nhỏ, làm tăng thêm sự rực rỡ cho đôi bông tai.

Để sở hữu bông tai Stud BTA1108, hãy liên hệ hoặc đến ngay Tierra Diamond để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x