Bông tai Stud BTA1111

Mã sản phẩm
BTA1111
Kiểu dáng
Stud
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
3.6

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Đơn giản, thành lịch là từ ngữ dùng để nói về mẫu bông tai nữ BTA1111. Thiết kế nổi bật với một viên đá chủ được đính trên chấu bạch kim được gia công chắc chắn như một đài hoa. Chính thiết kế đơn giản nhưng tinh xảo này đã giúp mẫu bông tai kim cương trông như một bông hoa rực rỡ. Đôi bông tai được ví như một đoá hoa yêu kiều đang nở rộ, như một “thiếu nữ” đang trong độ tuổi tươi đẹp nhất của cuộc đời. Sự kết hợp giữa cương và nhu khiến đôi bông tai trông mảnh mai nhưng vẫn đầy sức sống. Bông tai nhỏ nhắn nên dễ dàng tôn lên những đường nét thanh tú của gương mặt. Nếu bạn quan tâm đến mẫu bông tai nữ BTA1111, hãy đến ngay cửa hàng Tierra Diamond để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu bông tai này một cách chân thực nhất nhé.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x