Mặt dây Double Halo Floral MDA2109

Mã sản phẩm
MDA2109
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Mặt dây chuyền nữ Double Halo Floral MDA2109 là món trang sức rực rỡ với kiểu đính đá Halo đầy sáng tạo. Viên đá chủ to tròn ở trung tâm được đính chắc chắn trên các chấu bi kết hợp cùng hai vòng Halo bao quanh. Trong đó, vòng Halo đầu tiên được tạo ra bởi những viên đá tấm được đính cạnh nhau và cố định nhờ vào các chấu bi. Ở vòng Halo thứ hai, những viên đá tấm kích thước nhỏ hơn và được đính liền kề theo kiểu Channel. Kiểu đính đá Channel này không dùng chấu, các viên kim cương sẽ được cố định chắc chắn trong rãnh với hai viền kim loại. Với thiết kế này, mặt dây chuyền trở nên vừa nên to và rực rỡ hơn lại không hề đơn điệu, đặc biệt còn tạo hiệu ứng một đóa hoa nhiều cánh khi nhìn vào.

Nếu bạn yêu thích mặt dây chuyền Halo Floral MDA2109 này, hãy liên hệ ngay với Tierra để được tư vấn thêm!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x