Nhẫn Eternity NCF0101

Mã sản phẩm
NCF0101
Kiểu dáng
Eternity
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay
10

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Chắc có lẽ thanh lịch và tinh tế là những từ ngữ để miêu tả nhẫn Eternity NCF0101. Nhà thiết kế đã vô cùng sáng tạo khi tạo ra kiểu dáng mẫu nhẫn với thiết kế đai trơn được nạm kim cương tấm dọc theo nửa vòng nhẫn. Ngoài ra, nhẫn còn được kết hợp cùng vòng bi milgrain mang lại cho người phụ nữ vẻ đẹp trang nhã. Các hoạ tiết kim cương trong từng ô được phối cách tinh tế và duyên dáng, nhìn tựa như những bông hoa đang vươn mình nở rộ. Chắc chắn sẽ không có cô gái nào có thể từ chối được vẻ đẹp kiêu sa, độc đáo mà lại vô cùng thanh lịch mà chiếc nhẫn kim cương này mang lại. Nếu bạn quan tâm đến mẫu nhẫn Eternity NCF0101, hãy đến ngay cửa hàng Tierra Diamond để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu nhẫn Eternity này một cách chân thực nhất nhé.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x