Nhẫn kim cương Cathedral cách điệu NKC1511

Mã sản phẩm
NKC1511
Kiểu dáng
Cathedral
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
6
Ni tay
11

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Hầu hết mọi cô gái đều có đam mê và theo đuổi cái đẹp vì thế chắc có lẽ sẽ hiếm nàng nào từ chối được vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật của mẫu nhẫn kim cương Cathedral cách điệu NKC1511. Mẫu nhẫn này thu hút gần tất cả mọi ánh nhìn với viên chủ dáng tròn nổi bật được đính trên 4 chấu nhô cao, nhà thiết kế đã tạo ra kiểu dáng xoắn ốc nửa vòng nhẫn, ý tưởng này được lấy cảm hứng từ mái vòm của những ngôi Thánh đường cổ kính kết hợp cùng nửa đai nhẫn thiết kế cách điệu, cầu kỳ và được đính kim cương tấm để tỏa sáng rực rỡ khi có ánh sáng chiếu rọi. Chiếc nhẫn như được phủ lên một vầng hào quang, mang đến cảm giác vừa cổ điện vừa hiện đại mà lại vô cùng sang trọng. Chiếc nhẫn được ví như một nàng "công chúa" kiêu sa và yêu kiều, thu hút mọi sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Để sở hữu cho mình một chiếc nhẫn kim cương với phong cách độc đáo cùng những ưu đãi đặc biệt, hãy liên hệ ngay Tierra Diamond trong hôm nay để biết thêm chi tiết.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x