Nhẫn kim cương Custom Halo NKC2010

Mã sản phẩm
NKC2010
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
6.3
Ni tay
11

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Nếu đã trót say lòng trước dáng vẻ cổ điển và lộng lẫy của mẫu nhẫn kim cương Halo, các nàng nhất định không được bỏ qua NKC2010. Mẫu nhẫn nữ này là sự kế thừa trọn vẹn vẻ đẹp hào quang với viên kim cương chủ to tròn kết hợp cùng 2 vòng Halo được nạm đá tấm tỉ mỉ. Cách thiết kế này không chỉ nhân đôi sự lấp lánh cho chiếc nhẫn mà còn tạo hiệu ứng tăng size cho viên đá chủ. Đặc biệt, phần đai nhẫn với 3 đường kim cương tấm đính kiểu Pave càng làm cho tổng thể thêm rực rỡ. Nhẫn nữ NKC2010 chính là điểm nhấn đắt giá cho vẻ ngoài khí chất, làm say đắm bao ánh nhìn của nàng.

Để sở hữu mẫu nhẫn kim cương NKC2010, các nàng hãy liên hệ ngay với Tierra trong hôm nay để được tư vấn thêm đồng thời nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x