Nhẫn kim cương Diamond Bowtie NKC0009

Mã sản phẩm
NKC0009
Kiểu dáng
Wide Band
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
6.3
Ni tay
12

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Vẻ ngoài thanh lịch và lộng lẫy của nhẫn kim cương Diamond Bowtie NKC0009 sẽ là chìa khóa mở lối trái tim mọi quý cô. Chiếc nhẫn rực rỡ với viên kim cương chủ to tròn lấp lánh kết hợp cùng phần đai được đính đá tấm tỉ mỉ. Các nghệ nhân nhà Tierra vô cùng sáng tạo khi tận dụng kiểu dáng Tapered cho đai nhẫn nữ. Kiểu dáng này sở hữu thiết kế độc đáo với phần đai thon dần về phía trung tâm, tạo hiệu ứng tăng size cho viên đá chủ đồng thời giúp tổng thể mẫu nhẫn nữ trông như một chiếc nơ xinh xắn. Nhẫn kim cương NKC0009 sẽ là bí quyết giúp nàng tỏa sáng ở mọi đám đông.

Để sở hữu nhẫn kim cương NKC0009, các nàng hãy liên hệ với Tierra ngay trong hôm nay để được tư vấn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x