Nhẫn kim cương Fancy Halo Floral NKC2501

Mã sản phẩm
NKC2501
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
12

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Nhẫn kim cương Fancy Halo Floral NKC2501 là mẫu nhẫn kim cương nữ lộng lẫy và sang trọng với viên kim cương chủ dáng tròn lấp lánh được đặt trong khung cảnh vầng hào quang trên nền ánh kim của vàng 18k, kết hợp với một dải kim cương tấm mỏng, tinh tế bao bọc một nửa đai nhẫn tạo nên vẻ đẹp thanh tú, nữ tính. Một trong những nét ấn tượng của chiếc nhẫn kim cương nữ Halo Floral NKC2501 là tạo hình những cánh hoa hướng dương được đính lên bằng những viên kim cương tấm xung quanh viên kim cương chủ tạo vẻ lộng lẫy thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng hoặc quý cô yêu thích sự trang trọng nhưng vẫn thể hiện được nét nhẹ nhàng, nữ tính và độc đáo của mình.
Hãy đến cửa hàng Tierra Diamond để sở hữu ngay chiếc nhẫn kim cương Fancy Halo Floral NKC2501 đầy tinh tế này nhé!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x