Nhẫn kim cương Fully Heart NKC1003

Mã sản phẩm
NKC1003
Kiểu dáng
Solitaire
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
6.3
Ni tay
13

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Rực rỡ và sang trọng sẽ là ấn tượng mà mẫu nhẫn kim cương NKC1003 để lại cho đối phương ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Điểm nhấn độc đáo trên chiếc nhẫn nữ này là phần bệ đá được cách điệu thành hình trái tim duyên dáng với các viên kim cương tấm được nạm tỉ mỉ, ôm trọn lấy viên chủ dáng tròn rực rỡ. Để chiếc nhẫn nữ này thêm phần lộng lẫy, Tierra đã sử dụng kỹ thuật đính đá Pave để nạm các viên kim cương tấm trên phần đai. Với kỹ thuật này, các viên kim cương sẽ được đính liền kề nhau và được giữ cố định bởi các chấu siêu nhỏ. Lối thiết kế này góp phần giúp chiếc nhẫn kim cương trở nên chắc chắn và lấp lánh như những dòng chảy ánh sáng. Nhẫn kim cương NKC1003 sẽ là lựa chọn hoàn hảo để cùng nàng sánh bước trong những buổi tiệc sang trọng.

Để sở hữu nhẫn nữ NKC1003 cùng những ưu đãi hấp dẫn, các bạn hãy liên hệ ngay với Tierra trong hôm nay!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x