Nhẫn kim cương Halo Bridge Accent NKC2012

Mã sản phẩm
NKC2012
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
6.3
Ni tay
11

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Các nàng nhất định sẽ đắm chìm trong vẻ đẹp sang trọng của nhẫn kim cương NKC2012 ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Theo đuổi kiểu dáng Halo trong thiết kế, Tierra đã chọn viên kim cương chủ dáng tròn kết hợp cùng vòng Halo là các viên kim cương tấm được đính theo dáng Cushion. Cách thiết kế này đã tạo hiệu ứng cộng hưởng giúp viên đá chủ trông to hơn kích thước thật đồng thời lộng lẫy như đang tỏa ra ánh hào quang. Điểm nhấn đắt giá của mẫu nhẫn nữ này còn ở những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ và điêu luyện trên phần đai nhờ vào đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Tierra. Để tăng thêm phần duyên dáng, cầu nhẫn được nạm một viên đá tấm cùng viền bi milgrain. Nhẫn nữ NKC2012 sẽ là bảo bối để nàng khẳng định sự thanh lịch cùng thần thái của bản thân.

Để sở hữu mẫu nhẫn kim cương NKC2012 rực rỡ này, các nàng hãy liên hệ ngay với Tierra trong hôm để trải nghiệm dịch vụ tư vấn 1:1 cùng những ưu đãi siêu hấp dẫn!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x