Nhẫn kim cương Migraine Wide Band NKC2017

Mã sản phẩm
NKC2017
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
6.3
Ni tay
10

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Nhẫn kim cương Migraine Wide Band NKC2017 sẽ là bảo bối đánh thức nét đẹp kiêu sa trong nàng. Mẫu nhẫn được lấy cảm hứng từ kiểu nhẫn Halo cổ điển với viên chủ to tròn cùng vòng Halo được điểm xuyến bởi các viên đá tấm vừa tạo hiệu ứng lộng lẫy vừa giúp viên chủ trông to hơn kích thước thật. Vẻ sang trọng của chiếc nhẫn còn ở phần đai bản lớn được chia thành 3 đường với các viên đá tấm được đính tỉ mỉ. Nếu hai đường bên ngoài của phần đai là sự kết hợp giữa bi milgrain cùng các viên đá kiểu micro pave, thì ở giữa đai nhẫn những viên kim cương tấm có kích thước lớn được nạm theo kiểu Channel vô cùng khéo léo. Với chiếc nhẫn nữ này trên tay, nàng có thể tự tin tỏa sáng và trở thành tâm điểm của mọi đám đông.

Các nàng hãy liên hệ ngay với Tierra để sở hữu mẫu nhẫn kim cương sang trọng và lộng lẫy này cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x