Nhẫn kim cương Satin Heart NKC0003

Mã sản phẩm
NKC0003
Kiểu dáng
Tierra Design
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
3.5
Ni tay
10

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Nhẫn kim cương Satin Heart NKC0003 sẽ khiến các nàng xiêu lòng bởi vẻ đẹp nền nã và thanh lịch. Bên cạnh viên chủ dáng trái tim rực rỡ, Tierra khéo léo chạm khắc các đường nét uyển chuyển, mềm mại như những dải lụa Satin, tôn vinh trọn vẹn khí chất của người phụ nữ. Phần đai nhẫn kim cương cũng góp phần gây thương nhớ với các viên kim cương tấm lộng lẫy được nạm theo kiểu Pave. Ở kỹ thuật này, mỗi viên đá tấm đều được nâng lên cao bởi các chấu, giúp ánh sáng dễ dàng đi vào và làm chiếc nhẫn nữ của bạn trở nên lấp lánh ở mọi góc nhìn. Nhẫn nữ NKC0003 sẽ là điểm nhấn cho nàng thêm thanh lịch dù xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào. Các nàng hãy liên hệ ngay với Tierra, để sở hữu nhẫn kim cương NKC0003 cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x