Nhẫn kim cương Solitaire Scarf NKC1308

Mã sản phẩm
NKC1308
Kiểu dáng
Solitaire
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
11

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Các quý cô chẳng thể cưỡng lại sức hút của nhẫn kim cương Soliaire Scarf NKC1308 bởi vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch. Được truyền cảm hứng từ nhẫn Soliatire, NKC1308 sở hữu một viên kim cương chủ dáng tròn được đặt trên 6 chấu thẳng. Điểm nhấn nổi bật của chiếc nhẫn nữ này còn nằm ở phần cổ xoàn được đính đá tấm. Bên cạnh đó, đai nhẫn cũng vô cùng duyên dáng với các viên đá tấm được nạm kiểu Scalloped Pave. Cách đính đá này tạo điều kiện thuận lợi cho ánh sáng đi vào các viên kim cương tấm và tỏa sáng rực rỡ. Nhẫn nữ NKC1308 xứng đáng trở thành điểm nhấn dành riêng cho các quý cô theo đuổi sự đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng.

Để sở hữu mẫu nhẫn kim cương NKC1308, các nàng hãy đến ngay với Tierra Diamond để được tư vấn 1:1 và nhận các ưu đãi hấp dẫn nhất!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x