Nhẫn kim cương Tender of Flowers NKC1001

Mã sản phẩm
NKC1001
Kiểu dáng
Solitaire
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
7.2
Ni tay
12

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Khoác lên mình diện mạo của một đóa hoa đang e ấp, nhẫn kim cương Tender of Flowers NKC1001 đẹp như một tác phẩm nghệ thuật với viên chủ tròn cùng bệ nhẫn được cách điệu thành đài hoa đính đá tấm rực rỡ. Tô điểm thêm cho thiết kế là phần kim cương tấm được nạm ở mặt ngoài của đai nhẫn. Mọi đường nét trên chiếc nhẫn nữ hài hòa tạo nên tổng thể lấp lánh và duyên dáng, khắc họa trọn vẹn vẻ đẹp mỏng manh của người phụ nữ. Nhẫn nữ NKC1001 xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo để các quý cô diện hàng ngày, dù là đi học hay đi làm, vẻ kiều diễm, thanh lịch của nàng đều được tôn vinh trọn vẹn.

Để sở hữu được mẫu nhẫn kim cương NKC1001, các nàng hãy liên hệ ngay với Tierra để được tư vấn thêm đồng thời nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x