Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá

Hoàn thành

Những thiết kế dây chuyền lấp lánh ngự trị trên chiếc cổ thon dài, mịn màng chính là món trang sức tôn vinh tuyệt đối vẻ đẹp của phái nữ. Dây chuyền vàng 18k với sự kết hợp giữa 75% vàng nguyên chất và 25% các kim loại khác vừa giữ được độ mềm dẻo của vàng nguyên chất, vừa đảm bảo độ cứng nhất định để mang đến đa dạng kiểu dáng phù hợp với phong cách của nàng.

Tại Tierra, nàng sẽ được chiêm ngưỡng đa dạng các thiết kế từ mặt dây Single Halo cổ điển; mặt dây Double Halo lộng lẫy; mặt dây Solitaire đơn giản, thanh lịch hoặc e ấp, tinh khôi như những những đóa hoa cùng mặt dây Halo Floral; cá tính, độc đáo với những thiết kế Custom. Dù là ở kiểu dáng nào, mỗi thiết kế mặt dây của Tierra đều là tuyên ngôn của người phụ nữ về giá trị bản thân, về sự tự tin và tình yêu cho bản thân, cho mọi người.

Khi lựa chọn dây chuyền vàng 18k, bạn còn có cơ hội trải nghiệm nhiều chất liệu trang sức khác nhau từ dây chuyền vàng vàng truyền thống, dây chuyền vàng trắng hiện đại đến dây chuyền vàng hồng nồng ấm… Dù là chất liệu nào thì mỗi mẫu dây chuyền vàng 18k tại Tierra đều được tạo ra từ sự tỉ mỉ, tận tâm của những người thợ chế tác tài hoa, cùng với đó là nguồn kim cương kiểm định GIA uy tín toàn thế giới giúp khách hàng có được sự an tâm khi mua sắm. Bên cạnh đó, Tierra còn có dịch vụ thiết kế riêng, sẵn sàng lắng nghe mong muốn của bạn để mang đến tuyệt tác hoàn chỉnh diện mạo và tôn vinh cá tính của người đeo. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tạo tác mẫu dây chuyền vàng 18k ưng ý nhất nhé!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x